Chính sách đổi trả

Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/ đổi trả hàng hóa. 

- Trường hợp vì lý do chủ quan mà khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác, thì sản phẩm này phải có giá lớn hơn hoặc bằng giá sản phẩm đã mua (chỉ áp dụng đối với sản phẩm mới chưa qua sử dụng). 

- Nếu mặt hàn bị tổn hại bởi những nguyên nhân chủ quan đến từ phía khách hàng thì mặt hàng sẽ không được đổi trả.

- Quý khách buộc phải tuân theo các quy tắc của Luxity để có thể đổi trả đơn hàng.

Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

- Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 72h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

- Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

- Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chính sách đổi hàng và hoàn tiền

- Luxity đổi hàng trong 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, Luxity chỉ đổi với sản phẩm chưa sử dụng còn nguyên vẹn như lúc nhận hàng (nguyên hộp, tem, mác, hóa đơn, thẻ bảo hành,...).

- Trường hợp đơn hàng Order sẽ bị huỷ trong vòng 10 ngày kể từ ngày giày về nếu khách hàng không thực hiện thanh toán, Luxity sẽ không có trách nhiệm lại khoản tiền đặt cọc của khách hàng với bất kì lí do nào.

- Luxity hoàn tiền 100% cho Quý khách nếu Quý khách phát hiện sản phẩm không chính hãng, không đúng so với chất lượng đã cam kết.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Luxity cam kết tất cả các sản phẩm là hàng chính hãng 100%!

Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện sản phẩm có những vấn đề do lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành trong vòng 06 tháng kể từ ngày mua (chỉ bảo hành các lỗi từ nhà sản xuất như nổ da, đế vỡ)

Lưu ý: Nếu quý khách tự ý thay đổi, sửa chữa và tác động vào sản phẩm hoặc không làm theo phương pháp bảo quản, cách sử dụng dẫn đến sản phẩm bị hư hại. Luxity sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bảo hành lỗi sản phẩm. Nếu khách hàng đã có những tác động vật lý và lỗi hư hỏng sản phẩm là từ phía khách hàng, luxity sẽ không hỗ trợ đổi trả

page