Câu chuyện thương hiệu

Được thành lập vào năm 2022, Luxity - hệ thống chuyên phân phối, bán lẻ đồ luxury hàng đầu Việt Nam. Một cái tên với hoài bão mãnh liệt của những con người xem thời trang như hơi thở cuộc sống. Luxity được kết hợp giữa Luxury (sang trọng) và City (thành phố) cái tên mang ý nghĩa về một điểm đến mua sắm sang trọng bậc nhất cho những tín đồ thời trang. Một thành phố là trung tâm cũng là cầu nối gắn kết nền thời trang thế giới với giới mộ điệu Việt Nam. Cùng tìm hiểu về hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu qua những câu chuyện nhỏ nhặt của chúng tôi .

Khởi nguồn từ một căn phòng nhỏ

Một đội ngũ của những người trẻ với niềm đam mê khó bỏ với thời trang. Dường như việc mặc gì mỗi ngày trở thành việc ám ảnh hơn cả hay những đêm thao thức đắm chìm trong những bộ sưu tập Haute Couture. Thời trang trở thành một phần của cuộc sống nhưng sự chia sẻ lại đầy khó khăn khi mà một nền văn hoá còn thiếu vắng trong những ngày ngắm nhìn đường phố Việt Nam.

Bởi vậy, một giấc mơ được ấp ủ đậm sâu bên trong những con người trẻ. Một thành phố trong mơ, nơi mà đường phố là sàn diễn runway huyền thoại. Những bộ outfit được chau chuốt từ giày, túi xách hay thậm chí nhỏ nhặt là chiếc vòng cổ hay chiếc nhẫn tuyệt đẹp. Sự muôn hình vạn trạng hay tổng hòa của những cá tính tuyệt vời nhất qua mỗi bộ trang phục. Không còn phải du lịch tới tận kinh đô thời trang Paris để ngắm nhìn mà ngay đây tại Luxity ta cũng có thể tìm thấy những điều tưởng chừng là không tưởng. 

Câu chuyện thương hiệu

Luxity được tạo ra là nơi thực hiện giấc mơ năm ấy. Tuy những bước đi đầu tiên chưa bao giờ là dễ dàng nhưng những tôn chỉ không bao giờ thay đổi. 

“Khách hàng là trung tâm" nên mọi sự thay đổi, mọi chính sách hay sản phẩm bán ra đều tập trung hoàn toàn vào đối tượng này. Nghiên cứu đâu mới là sản phẩm thời trang thực sự phù hợp với văn hoá, dáng người hay thậm chí là túi tiền của người Việt. Chính sách nào mới là tốt nhất cho khách hàng. Với sự trân trọng và tỉ mỉ đến từng tiểu tiết, Luxity hy vọng mọi khách hàng đến với Luxity đều có được trải nghiệm tuyệt vời.

“Sự kết nối của một nền văn hoá" - ám ảnh mỗi đêm trong giấc ngủ của từng thành viên trong team đó không chỉ là mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn là chia sẻ. Làm thế nào để có thể trở thành cầu nối hay nơi tập trung của những người yêu thời trang. Mỗi câu chuyện, mỗi lời chia sẻ đôi khi còn là sự kế cận của đam mê. 

Không còn những lần phải đợi chờ hay hồi hộp để mua được những món đồ xa xỉ mà giờ đây Luxity đã đem chúng về Việt Nam để những khách hàng tuyệt vời của chúng mình có thể trực tiếp trải nghiệm. Đôi khi những điều mà ta yêu thích chưa hẳn là thứ phù hợp bởi vậy tại sao bạn không bớt chút thời gian cùng trò chuyện và dạo chơi tại cửa hàng của chúng mình tại Tầng 4, 72 Tây Sơn, Hà Nội. Một chút nhìn lại, một chút ngắm nghía thôi ắt hẳn bạn sẽ nhận được nhiều hơn chỉ chạm đến một điều mình mong muốn.

Luxity có gì?

Luxity có ít mà cũng thật nhiều. Chúng mình có những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng bởi đội ngũ tuyệt vời cùng những kiến thức thời trang sâu rộng và những quan điểm thời trang hiện đại. Từ giày, túi xách, phụ kiện hay những hương thơm khiến bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác. Sự “đại trà" là thứ bạn không thể tìm thấy ở Luxity.

Một cửa hàng nhỏ xinh ở một vị trí tương đối đẹp mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi đang mải miết dạo ngắm đường phố Hà Nội. Một hầm để xe siêu rộng và những nhân viên nhiệt tình nhất. Một trang web đươc chăm chút tỉ mỉ để nếu bạn có chút bận bịu hay xa xôi thì có thể dễ dàng lựa chọn và chỉ cần đợi một chút là chúng mình đã có thể mang đến với các bạn.

Đặc biệt, với mong muốn chia sẻ đam mê của chúng mình về thời trang thì bạn nhất định đừng bỏ qua những tin tức nóng hổi hay những series chuyên sâu được gửi gắm qua những kênh truyền thông. Được tham khảo từ những nguồn thông tin chính thống, chọn lọc kỹ lưỡng. Hoặc nếu bạn muốn được chúng mình trực tiếp tư vấn và chia sẻ thì đừng quên ghé qua cửa hàng.

Sứ mệnh

Với mong mỏi đem thời trang hàng hiệu có thể đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Sứ mệnh của Luxity là trở thành một điểm đến mua sắm hàng hiệu và thời trang thiết kế chính hãng hàng đầu Việt Nam. 

Tầm nhìn

Không chỉ gói gọn lại ở Việt Nam, Luxity mong muốn có thể vươn tới quốc tế khi mở được những cửa hàng của chúng mình tại những nước khác để có thể kết nối được càng nhiều. Và biết đâu, một ngày mai bạn sẽ tìm thấy Luxity tại Pháp ở Kinh đô Ánh sáng ấy với một cửa hàng nhỏ xinh.


 

page